ผู้เขียน หัวข้อ: (สารสกัดลำไย) ต้านเข่าเสื่อม  (อ่าน 44 ครั้ง)

ออฟไลน์ svksolo

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 803
(สารสกัดลำไย) ต้านเข่าเสื่อม
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 12:50:25 AM »
[img=426x213]https://www.picz.in.th/images/2018/06/24/4p8DBf.png[/img] 

            สารสกัดจาก #เมล็ดลำไย : มีสรรพคุณ  ในการบรรเทาอาการปวด ลดการอักเสบของข้อเข่า เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ มีฤทธิ์ลดการอักเสบได้ทั้งในเซลล์ มีฤทธิ์ยับยั้งสารกระตุ้นการอักเสบ ซึ่งทำให้เกิดการเสื่อมสลายของเซลล์กระดูกข้อเข่า มีฤทธิ์ "ต้านการเสื่อมสลายของเซลล์กระดูกอ่อน" ซึ่งจะเป็นแนวทางในการที่จะนำมาพัฒนาใช้ในการรักษาโรคข้อเสื่อมได้
           ผลงานวิจัยจากคณะแพทยศาสตร์ ม.เชียงใหม่(https://www.dailynews.co.th/article/189731 ) ผ่านการตรวจสอบ โดยศูนย์วิทยาศาตร์การแพทย์ที่ 10กรมวิทยาศาตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อค้นสารเสตรียรอยด์ สารบรรเทาปวด และสารต้องห้ามต่างๆ ซึ่งได้รับการรับรองว่าไม่พบสารแก้ปวด และต้องห้ามใดๆ

          ในวงการแพทย์ ก็ยังมีแพทย์และพยาบาลหลายท่าน เลือกใช้ควบคู่กับการรักษาแผนปัจจุบันอย่างเช่น

          ในรายของ นายแพทย์บุญสืบ ชัยอนันต์ อดีตรองคณะบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ วัย 80 ปี ผู้ป่วยโรคออโต้อิมมูนหรือภูมิแพ้ตนเอง กว่า 10 ปี ไม่สามารถเดินได้ ต้องใช้รถเข็น ซึ่งได้ลองใช้ครีมเมล็ดลำไยเพิ่มเติมจากการรักษาปกติมาแล้ว 6 เดือน ปัจจุบันความสามารถทางการเดินดีขึ้น สามารถเดินเองได้และไม่ต้องใช้รถเข็น

          นอกจากนี้ยังมีผู้มีชื่อเสียงในภาคเอกชนหลายท่านที่ได้ใช้ อาทิ คุณศิริ ทรวงแสวง อตีตผู้ว่าการภาคโรตารี่ 3360 วัย 89 ปี ผู้ป่วยโรคข้อเข่าเสื่อม โดยเลื่อนการเข้าผ่าตัดเข่า และทดลองใช้ครีมเมล็ดลำไย เพราะคุณศิริเองมีโรคประจำตัวอื่น ไม่อยากเข้าผ่าตัด ใช้ครีมเมล็ดลำไย 3 เดือน ปัจจุบันอาการทุเลาลงจนแทบปกติ และไม่ต้องเข้าผ่าตัด

[img=341x341]https://www.picz.in.th/images/2018/06/24/4plyTz.png[/img]

           ครีมนวดรีเฟรช (สารสกัดลำไย) บรรเทาอาการปวดอักเสบ เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ
  ไขข้อ กระดูก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ เห็นผลเร็ว
        เหมาะสำหรับผู้ที่ : #เข่าเสื่อม #ปวดอักเสบเรื้อรัง ไมเกรน นิ้วล็อค ออฟฟิศซินโดรม ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ จากการ เล่นกีฬา