ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรพวกเราจะต้อง Shopping Online ใน Lazada Thailand  (อ่าน 42 ครั้ง)

ออฟไลน์ visutkewkan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
เพราะอะไรพวกเราจะต้อง Shopping Online ใน Lazada Thailand
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2018, 07:42:56 AM »
นาทีนี้แน่นอนว่าเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการช้อปปิ้งออนไลน์เปลี่ยนเป็นเรื่องที่มีผลกระทบกับเราเยอะที่สุดเลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการshopping onlineใน Lazada Thailand ทั้งที่พวกเรามีช่องทางในการเลือกซื้อสินค้าตั้งมาก แม้กระนั้นทำไมพวกเราต้องเลือกตรงนี้ อันดับแรกจะต้องบอกก่อนจ้ะว่า เว็บecommerceรายใหญ่ที่สุดในตลาดอย่าง Lazada เชื้อชาติเยอรมัน ที่มีรายละเอียดในเว็บไซต์เป็นภาษาไทยถึง 90% อย่างยิ่งจริงๆ เรื่องนี้ทำให้พวกเราง่ายสำหรับเพื่อการเข้ามาช้อปปิ้งออนไลน์ และนี่เป็นสิ่งที่สามารถจูงใจผู้ซื้อล้นหลาม แล้วก็ยังมีสินค้าเยอะแยะหลายแบรนด์เรียกว่าไม่ว่าเราอยากผลิตภัณฑ์หมวดไหนก็สามารถเลือกช้อปปิ้งในเว็บได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีสินค้าที่เราอยากอย่างยิ่งจริงๆ
เพราะเหตุว่า Lazada มิได้ปรารถนาเป็นแค่เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ แต่วางเป้าหมายเป็น Amazon of South East Asia เลยทีเดียว มองเห็นโลกทัศน์แบบงี้แล้ว ใครที่ร่วมเปิดร้านค้าออนไลน์ใน Lazada Thailand เพลิดเพลินใจเลิกห่วงเรื่องความเติบโตรวมทั้งจังหวะสำหรับเพื่อการบรรลุเป้าหมายในร้านขายของของตนได้เลยนะคะ ด้วยเหตุว่าแม้โอกาสในมือประสบความสำเร็จจำต้องอาศัยปัจจัยหลายชนิด แต่วิถีทางการขายสินค้าออนไลน์ เผยวิสัยทัศน์ที่กว้างขนาดนี้แล้ว เรื่องก็ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะ
มาถึงเรื่องว่าเพราะเหตุใดพวกเราจำเป็นต้อง Shopping ใน Lazada Thailand กันบ้างค่ะ เชื่อว่าเหตุผลที่พวกเราเลือกช้อปปิ้งมีจำนวนมากหลากหลายไม่เหมือนกันออกไป แต่มี 5 เหตุผลหลักๆที่เราไม่บางทีอาจไม่ยอมรับได้ว่านี่เป็นหลักใหญ่ประเด็นหลักที่พวกเราต้องเลือกช้อปปิ้งในเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada พวกเรามาดูกันค่ะว่า 5 เหตุหลักๆนั้นเป็นอย่างไรบ้าง
1.) Lazada Thailand มีสินค้าให้เลือกเยอะแยะ มากยิ่งกว่า 20,000 รายการ เรียกว่ามากกว่าเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซ เจ้าไหนๆในไทยเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเว็บขายสินค้าออนไลน์ส่วนใหญ่แล้วจะมีรายการสินค้าให้เลือกไม่ถึง 20,000 รายการแน่นอน สินค้าในเว็บของ Lazada จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำลังเดินทางมาแรงมีความทันสมันอินเทรนด์ อย่าง เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ เครื่องไม้เครื่องมือหรือว่าเครื่องบริหารร่างกายรวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ในบ้านอีกมามาย นี่ยังไม่รวมถึงสินค้าอีกเยอะแยะในหมวดอื่นๆ อีกด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถใช้ได้อีกทั้งผู้ชายเพศหญิง หรือจะพดกล้วยๆก็คือ มีสินค้าครบทุกเพศทุกวัยเลยล่ะจ้ะ ที่สำคัญเป็นราคาผลิตภัณฑ์ยังถูกกว่าในท้องตลาดมากอีกด้วย
2.) ในส่วนของการโปรโมเว็บไซต์ เรียกว่า Lazada Thailand เป็นเว็บไซต์ที่เกิดมาเพื่อโลกอินเตอร์เน็ตโดยแท้จริงจ้ะ เพราะนี่คือเว็บขายของออนไลน์เจ้าแรกที่มีการให้งบสำหรับในการลงโปรโมทบนทีวี และไม่ว่าจะเป็นการทำ SEO รวมทั้ง Affiliate Marketing เป็นเป็นการลงแบนเนอร์ของ Lazada ในเว็บ เพื่อเพิ่มวิถีทางแนวทางการขายสินค้า โดยที่เมื่อมีคนคลิกลิงค์ที่แบนเนอร์ทาง Lazada ก็จะทำการจ่ายส่วนแบ่งเป็นเปอร์เซ็นให้กับผู้ครอบครองเว็บไซต์นั้นๆ ไหมว่าจะเป็นการทำ Groupbuying Deal เป็นดีลผลิตภัณฑ์กับส่วนลดที่จะมอบให้กับลูกค้า และก็นี่เป็นสิ่งที่สามารถล่อใจให้ฐานลูกค้าใน Lazada มากขึ้นอย่างเร็ว
3.) การจัดส่งที่เราไม่ต้องเสียตังค์ค่าบริการ ทำให้เกิดความรู้สึกว่าส่งฟรีไม่มีค่าบริการแล้วก็เป็นการที่จ่ายตลาดที่คุ้มมากนั่นเองค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้การช้อปปิ้งยังไม่ปังซักเท่าไหร่เนื่องจากมีลูกค้าหลายรายเกิดความกลุ้มใจหัวข้อการจ่ายค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้มีการกำเนิดกลฉ้อฉลในการจ่ายผ่านบัตรหลายต้นแบบ Lazada Thailand จึงกำหนดรูปแบบการเก็บเงินปลายทางนั่นเองค่ะ
4.) นอกเหนือจากการจับจ่ายซื้อของในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดมากแล้ว เรื่องระบบการขนส่งที่มีคุณภาพแล้วก็ความรวดเร็วสำหรับเพื่อการได้รับสินค้า พื้นที่ Lazada กล้าเคลมว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ภายใน 2-3 วัน นอกเหนือจากนี้ยังยินดีให้คืนสินค้าข้างใน 15 วันถ้าหากไม่สบอารมณ์ในสินค้า ยิ่งเป็นเครื่องรับประกันความเสี่ยงให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น
5.) เรื่องสุดท้ายค่ะ ความสะดวกสบายโดยการซื้อของหรือช้อปปิ้งผ่านมือถือที่ขณะนี้มีร้านออนไลน์เพียงไม่กี่เจ้าที่มีแอพพลิเคชั่นสำหรับในการช้อปปิ้งบนมือถือ ที่ให้เราสามารถเปิดแล้วคลิกเพื่อเลือกจับจ่ายซื้อของอย่างราบรื่น ก็ถือว่า Lazada เป็นเจ้าแรกๆสำหรับเพื่อการประดิษฐ์แอพดีๆบนโทรศัพท์มือถือให้ชีวิตการช้อปปิ้งของเราง่ายมากยิ่งกว่าเดิมนั่นเองจ้ะ
แล้วก็นี่เป็น 5 สาเหตุที่ทำไมเราจำต้องเลือกช้อปปิ้งที่ Lazada Thailand ก็เพราะความที่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างง่ายสบายสะดวก และครบครัน ที่สำคัญเชื่อใจได้นั่นเองจ้ะ