ผู้เขียน หัวข้อ: แฟรงค์เฟิร์ต  (อ่าน 489 ครั้ง)

ออฟไลน์ PANpan

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
แฟรงค์เฟิร์ต
« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2020, 04:07:41 PM »
                                                     

แฟรงค์เฟิร์ต

แฟรงค์เฟิร์ต  เป็นมหานครและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเยอรมันของเฮสส์ ประชากร 753,056 (2018) คนทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับห้าในเยอรมนี บนแม่น้ำสายหลัก (เป็นสาขาของแม่น้ำไรน์) มันก่อรูปแบบการต่อเนื่องกับเมืองใกล้เคียงของOffenbach am Mainและเขตเมืองมีประชากร 2.3 ล้านคน เมืองที่เป็นศูนย์กลางของขนาดใหญ่ไรน์หลักและปริมณฑลซึ่งมีประชากร 5.5 ล้านคนและเป็นของเยอรมนีใหญ่เป็นอันดับสองและปริมณฑลหลังจากที่ไรน์ Ruhrภาค ระหว่าง 2013 การขยายตัวของสหภาพยุโรปและการถอนตัวของสหราชอาณาจักรในปี 2020ที่ศูนย์ทางภูมิศาสตร์ของสหภาพยุโรปเป็นประมาณ 40 กม. (25 ไมล์) ทางทิศตะวันออกของแฟรงค์เฟิร์ตย่านธุรกิจกลาง ชอบฝรั่งเศสและฟรานโกเนีย , เมืองเป็นที่ตั้งชื่อตามแฟรงค์ แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเขตภาษา ไรน์ฟรานโกเนีย แฟรงค์เฟิร์ตเป็นนครรัฐที่เมืองแฟรงค์เฟิร์ตฟรีสำหรับเกือบห้าศตวรรษและเป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญที่สุดของจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์เป็นที่ตั้งของพิธีราชาภิเษกของจักรพรรดิ ;

มันหายไปของอำนาจอธิปไตยอยู่กับการล่มสลายของอาณาจักรในปี 1806 มันกลับใน 1815 และแล้วก็หายไปอีกครั้งในปี 1866 เมื่อมันถูกยึด (แม้ว่ากลาง) โดยราชอาณาจักรปรัสเซีย มันเป็นส่วนหนึ่งของรัฐเฮสส์มาตั้งแต่ปี 2488 แฟรงค์เฟิร์ตมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมเชื้อชาติและศาสนามีประชากรครึ่งหนึ่งและคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่มีภูมิหลังการโยกย้ายถิ่นฐาน. หนึ่งในสี่ของประชากรประกอบด้วยชาวต่างชาติรวมถึงหลายชาวต่างชาติ แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองระดับโลกและเป็นศูนย์กลางการค้าวัฒนธรรมการศึกษาการท่องเที่ยวและการขนส่ง มันเป็นเว็บไซต์ของสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ระดับโลกและยุโรปหลายแห่ง สนามบินแฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองที่ติดอันดับต้น ๆ ของโลก แฟรงค์เฟิร์ตเป็นหลักที่เป็นศูนย์กลางทางการเงินของทวีปยุโรปที่มีสำนักงานใหญ่ของธนาคารกลางยุโรป , Deutsche Bundesbank , แฟรงค์เฟิร์ตตลาดหลักทรัพย์ , Deutsche Bank , DZ ธนาคาร , KfW , Commerzbankหลายเมฆและfintech ที่เพิ่งเริ่มต้นและสถาบันอื่น ๆ ยานยนต์เทคโนโลยีและการวิจัยบริการการให้คำปรึกษาสื่อและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เสริมฐานเศรษฐกิจ แฟรงค์เฟิร์ตDE-CIXเป็นใหญ่ที่สุดในโลกจุดแลกเปลี่ยนอินเทอร์เน็ต Messe Frankfurtเป็นหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดงานแสดงสินค้า

                                                สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

                              เว็บ บาคาร่าออนไลน์ ที่ดีที่สุด


งานแสดงสินค้าที่สำคัญ ได้แก่แฟรงค์เฟิร์ตมอเตอร์โชว์งานมอเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกงานแสดงดนตรีและงานแฟรงค์เฟิร์ตบุ๊คแฟร์งานหนังสือที่ใหญ่ที่สุดในโลก แฟรงค์เฟิร์ตเป็นบ้านที่มีอิทธิพลการศึกษาสถาบันรวมทั้งเกอเธ่มหาวิทยาลัยที่UASที่FUMPAและโรงเรียนระดับบัณฑิตศึกษาเช่นโรงเรียนที่แฟรงค์เฟิร์ตของการเงินและการบริหารจัดการ มีชื่อเสียงทางวัฒนธรรมสถานที่จัดงานรวมถึงคอนเสิร์ตAlte Operใหญ่ที่สุดของยุโรปโรงละครภาษาอังกฤษและพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง (เช่นMuseumsuferทั้งมวลกับStädelและLiebieghaus , พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ Senckenberg , บ้านเกอเธ่และSchirnสถานที่จัดงานศิลปะที่เมืองเก่า )เส้นขอบฟ้าของแฟรงค์เฟิร์ตนั้นมีรูปร่างเป็นตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในยุโรป เมืองนี้ยังโดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวและสวนสาธารณะต่าง ๆ รวมทั้งภาคกลางWallanlagenที่เมืองป่าสองที่สำคัญสวนพฤกษศาสตร์ (คนสวนปาล์มและสวนพฤกษศาสตร์มหาวิทยาลัย ) และสวนสัตว์แฟรงค์เฟิร์ต ในดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แฟรงค์เฟิร์ตเป็นเมืองผู้บุกเบิกมาตั้งแต่ปี 1980 โดยมีดีเจชื่อดัง ได้แก่Sven Väth , Marc Trauner , โปรเจคโปรเจ็กต์ , Kai TracidและสโมสรDorian Gray , U60311, Omen และCocoon. ในกีฬาเมืองเป็นที่รู้จักกันเป็นบ้านของสโมสรฟุตบอลบนชั้นEintracht แฟรงค์เฟิร์ตที่Löwenแฟรงค์เฟิร์ตทีมฮ็อกกี้น้ำแข็งสโมสรบาสเกตบอลแฟรงค์เฟิร์ต Skylinersที่แฟรงค์เฟิร์ตมาราธอนและสถานที่ของไอรอนแมนเยอรมนี มันก็ยังเป็นหนึ่งในเมืองเจ้าภาพของ1974และฟุตบอลโลก 2006 ถ้วย

ออฟไลน์ Redfield

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • www.baccarat168.live
Re: แฟรงค์เฟิร์ต
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2021, 04:16:34 PM »
 :D :D