ผู้เขียน หัวข้อ: Mulan  (อ่าน 542 ครั้ง)

ออฟไลน์ Nam-Cha

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 281
Mulan
« เมื่อ: มิถุนายน 26, 2020, 11:16:32 AM »
Disney ไม่โอเค ที่ Mulan จะเป็นหนังเปิดโรงเรื่องแรกหลังโควิด และอาจเลื่อนฉายไปคริสต์มาส

Mulan หนังฉบับ Live Action ของ รีวิวหนัง  หนังการ์ตูนสองมิติเมื่อปี 1998 ของ Disney ที่ถูกวางกำหนดฉายในสหรัฐฯ ไว้ 24 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ และยังเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกที่จะกลับมาฉายหลังสถานการณ์โควิด-19 หลังจาก Tenet เลื่อนฉายจาก 17 กรกฎาคม ไปเป็น 31 กรกฎาคม แต่ล่าสุดสื่ออย่าง Deadline ก็ได้ออกมาบอกว่า Disney ไม่ค่อยปลื้มที่ Mulan ทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญฯ จะเป็นหนังฉายเปิดเรื่องแรก เพราะเสี่ยงเจ๊งและคนดูส่วนใหญ่อาจยังไม่พร้อมจะกลับมาดูหนังในช่วงเวลานี้ จึงมีแผนจะเลื่อนฉายหนังออกไปอีกซึ่งนับเป็นรอบที่ 3 แล้ว และเป็นไปได้ที่จะไปเข้าฉายช่วงคริสต์มาสปลายปีเลย


และนั่นจะทำให้ Tenet กลับมาเป็นหนังฟอร์มใหญ่ที่ฉายเปิดเทศกาลซัมเมอร์ปี ดูหนังออนไลน์  นี้ ที่เอาเข้าจริง ๆ แล้วผู้บริหารค่าย Warner เองก็อยากจะเลื่อนฉายหนังออกไปอย่างมากด้วยเหตุผลเดียวกัน ที่กลัวว่าหนังทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญฯ จะเจ๊งและทำรายได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ติดที่ Christopher Nolan ผู้กำกับยืนกรานหนักแน่นไม่ให้ Warner เลื่อนฉายไปไกลกว่าเดือนกรกฎาคม หนังจึงขยับจากกำหนดฉายเดิมไปแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

หลังการที่โรงหนังปิดให้บริการมาเข้า ตัวอย่างหนังใหม่  เดือนที่ 4 แล้ว ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของสหรัฐฯ จะต้องสูญเสียรายได้ไปประมาณ 31,000 ล้านเหรียญฯ จนกว่าสถานการณ์โควิด-19 จะคลี่คลายทั่วทั้งโลก รวมถึงตอนนี้งานประกาศผลลูกโลกทองคำและออสการ์ของปีหน้าก็เลื่อนการประกาศรางวัลออกไปกันหมดแล้ว


ติดตาม ดูหนังออนไลน์  รีวิวหนัง ตัวอย่างหนังใหม่ ได้ที่ >>> https://www.reviewnung.com/